Messi sẽ rời Barca?


Sự chia tay với đàn em triển vọng có thể thay thế mình tại Barcelona là Neymar, cùng với màn thua tan nát dưới đội bóng đối thủ hàng đầu Real Madrid, Quả bóng vàng dường như đã thuộc về Ronaldo.
Nỗi buồn đó đã làm Messi không ngừng ngại suy nghĩ có nên ký hợp đồng tiếp tục với Barca hay không và xung quanh đó những lời mời chào cực kỳ ngon lành đến từ những câu lạc bộ hàng đầu thế giới như PSG – Manchester City đang lung lay tư tưởng của Messi.

Ban tổ chức của Barca lên tiếng với w88 rằng hợp đồng tiếp đã xong, chỉ chờ Messi ký tên vào và tiếp tục hành trình với Barca nhưng không hề nhắc đến tại sao Messi lại chưa chịu ký.

Có lẽ rằng Messi nên tìm một bến đỗ mới, một nơi để anh khẳng định rằng anh có thể tỏa sáng ở mọi nơi, mọi môi trường. Và quan trọng đó là một đội bóng đủ sức ” nuôi anh ” và một giải đấu mà anh có thể cạnh tranh với những cầu thủ hàng đầu thế giới và có thể có khả năng có quả bóng vàng.

messi

Theo http://w88m.net thì Messi nên lựa chọn Manchester City, và đó cũng là đội bóng đang cần anh nhất, PSG cũng có thể mua anh nhưng bên đó đã có đàn em Neymar, hãy để Neymar cạnh tranh với Messi chứ không phải mãi là chiếc bóng của anh, đó là cách giúp đàn em “lớn lên”.

hoang hau / http://w88m.net