“PSG không cần đến NEYMAR”


tiền vệ  Marco Verratti đã chính thức lên tiếng vì những vụ việc gần đây của Cavani và tân binh đắt giá nhất hành tinh NEYMAR. 

Sự việc rùm beng lên từ khi Neymar giành quả phạt đền thứ 2 với Cavani, xích mích nội bộ của 2 cầu thủ đã tạo lên “hai phe” trong nội bộ của PSG.

Các cầu thủ đã lên tiếng giải hòa sau trận đấu bằng một buổi ăn tối nhưng điều đó chỉ càng chứng minh thêm mâu thuẩn ngày càng lớn, cả 2 cầu thủ Cavani và Neymar đang diễn tuồng bằng mặt mà không bằng lòng.

Mới đây nhất PSG đã đánh rơi chiến thắng khi Neymar không được ra sân, và đó cũng là một cơ hội để mọi người suy nghĩ “không có Neymar, PSG không thể thắng” nhưng chính tiền vệ Verratti đã chỉnh lại : ” Cũng giống như khi Barcelona không có Messi, Real không có Ronaldo, không phải vì không có Neymar mà PSG không thể thắng. Chúng tôi là một đội bóng rất mạnh dù có hay không có anh ấy trong đội hình. Chúng tôi sẽ chứng minh điều này bằng hành động cụ thể trong trận đấu tiếp theo.”

và trận tiếp theo, PSG phải đội bóng hàng đầu nước Đức, hùm xám Bayern Munich, và cùng http://w88m.net hãy chờ xem, một PSG không có NEYMAR chiến đấu như thế nào

hoang hau / w88m.net