Ronaldo – kẻ chinh phục không giới hạn,


Một ý chí kiên cường, Ronaldo dường như không biết mệt mỏi dù đã bước qua ngưỡng tuổi 34. Anh như một mãnh hổ, sau khi chia tay Real Madrid, điểm dừng chân của Ronaldo là Juventus chứ không phải những CLB “dường già” ở Mỹ hay ở Trung Quốc mà các cầu thủ thường chia tay thời đỉnh cao để đến, Ronaldo vẫn muốn có vô địch, vẫn muốn có C1, vẫn muốn có bóng vàng. Ở trận ngược dòng Atletico Madrid, cú hatrick của anh đã cho ta thấy sự khát khao đó của anh ấy.

pha ăn mừng ronaldo trước Alt madrid

Càng chiến đấu – càng mãnh hổ, ngoài là một đấu sỉ trên sân bóng, anh còn là một thủ lĩnh tinh thần cho tất cả đồng đội phía sau hậu trường, anh đã động viên các thành viên Juventus sau hiệp 1 tại đường luồn, và hành động đó làm nức lòng biết bao fan hâm mộ, như cách anh truyền cảm hứng cho Bồ Đào Nha vô địch Euro năm nào.

Nhà cái w88bet và các thành viên đã đặt rất nhiều vào hy vọng một chức C1 năm nay dành cho Juventus nói chung và Ronaldo nói riêng, các chuyên gia bóng đá hàng đầu cũng đã giành rất nhiều ưu ái cũng như lời khen dành cho ronaldo như Maradona, HLV của Man City Guardiola, Ancelotti, v.v…. hàng ngàn lời mỹ miều về cầu thủ huyền thoại này. Ronaldo, kẻ chinh phục không giới hạn.

w88m.net