Virtual Thể thao

Virtual thể thao là một phần mềm trò chơi thông minh. Nó được giả lập tự động hoàn toàn như mùa giải, trận đấu, cầu thủ. Tỉ lệ kèo mỗi trận đấu được hệ thống giả lập một cách hoàn hảo nhất có thể.

Các trò chơi chính tại Virtual :

1 – Bóng đá ảo:

bong da ao

  • Phía bên trái ngoài cùng là màn hình chiếu trực tiếp trận đấu bóng đá ảo. Bên phải sát màn chiếu là thông tin tỷ số trực tuyến các trận đấu đang dưới ra, phía dưới đó nữa là thông tin bảng xếp hạng và cuối cùng bên phải ngoài cùng là thông tin người chơi đã đặt cược

2 – bóng rổ ảo

bong ro ao

  • Giữa là màn hình chính bên trái là thông tin bảng xếp hạng, phía bên phải màn hình là thông tin tỉ số trận đấu. Và ngoài cùng bên phải là thông tin thành viên đã đặt cược cho trận đấu.

3 – Quần vợt ảo

quan vot ao

  • Khung màn hình chính chiếu trực tiếp trận đấu ảo. bên phải màn chiếu là các kèo cược quần vợt, phía dưới là thông tin các đội chiến thắng – kèo tài xỉu, chẵn lẻ – Tỷ số trận đấu. Và bên cùng bên phải là thông tin người chơi đã đặt cược.

4- Đua ngựa ảo

đua ngựa ảo

  • Màn hình chiếu trận đấu đua ngựa bên trái, phía dưới là thông tin và tỉ lệ đặt cược, bên phải màn hình là thông tin những trận đua  và ngoài cùng bên phải là thông tin đặt cược của người chơi

5 – Đua chó ảo

đua chó ảo

  • Như màn hình đua ngựa, bên phải là thông tin đặt cược và phía dưới màn chiếu là tỉ lệ cược.

Nếu vẫn chưa thõa mãn với màn đấu ảo, bạn có thể lựa chọn đặt cược những trận đấu thực tế tại w88 thể thao, nơi hệ thống trực tiếp rất nhiều trận thể thao đang diễn ra trên thế giới.